Tinh dầu xả chanh treo xe

Tinh dầu xả chanh treo xe

Tinh dầu xả chanh treo xe tại HEIWA chúng có những mùi thơm hoàn toàn tự nhiên từ những thành phần cảu cây sả. Tinh dầu sả chanh có những công dụng nổi trội như khử các mùi hôi khó chịu như: mùi hôi của thuốc lá, các mùi hôi khác được bốc ra từ những vật dụng vốn có ở bên trong xe hơi và xe ô tô. Chính vì thế tinh dầu treo xe tại HEIWA chúng tôi luôn được khách hàng ưa chọn rất nhiều.

Công dụng của Tinh dầu xả chanh treo xe mang lại cho khách hàng:

  • 100% chiết xuất Tinh Dầu Sả Chanh có nguồn gốc từ tự nhiên, nguyên chất.
  • Sản phẩm có các công bố các chỉ số lý hóa một cách rõ ràng.
  • Sản phẩm của HEIWA chúng tôi cũng có mùi thơm rất thanh, dịu tạo cảm giác vô cùng thoải mái, chống say xe hiệu quả.
  • Tăng được tính tập trung, tinh thần lạc quan và linh hoạt.
  • Xua đuổi được côn trùng, các loại chuột bọ.
  • Khử mùi, thanh lọc trong lành cho không khí trên xe hơi, trong nhà,…
  • Bao bì, mẫu mã đẹp, chai Tinh DầuTreo Xe Sả Chanh bên trong cũng được chọn và bảo vệ rất kỹ.
Tinh dầu xả chanh treo xe
Tinh dầu xả chanh treo xe

Hướng dẫn cách chúng ta chọn sử dụng tinh dầu treo xe sả chanh hiệu quả nhất

Hiện nay đã có rất nhiều những chủ nhà xe, hay các tài xế lái xe cũng đang ưa chuộng và rất thường xuyên sử dụng các loại tinh dầu để treo xe ô tô. Để việc sử dụng của chúng ta có thể hiệu quả tốt nhất giúp các loại xế hộp của bạn luôn có hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết từ các loại tinh dầu. Tinh dầu HEIWA chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách sử dụng tinh dầu treo xe như thế nào là để hiệu quả nhất nhé

  • Cách 1: bạn chọn loại tinh dầu yêu thích sau đó mở nắp gỗ cảu lọ tinh dầu ra và dùng kim nhọn trực tiếp đâm vào nắp trắng bên trong nhiều lỗ. Sau đó chúng ta hãy đậy nắp gỗ lại như ban đầu và dốc ngược lọ tinh dầu lại cho tinh dầu thấm vào sâu trong nắp gỗ. Mỗi ngày bạn chỉ cần dốc 1 lần rồi sử dụng để có hiệu quả tốt nhất nhé
  • Cách 2: Muốn để cho những mùi tinh dầu có thể tỏa ra được nhanh hơn chúng ta cũng có thể chọn và mở nắp gỗ ra bỏ ngay những nắp nhựa bên trong ra ngoài và đóng nắp gỗ lại sau đó chúng ta dốc ngược cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ và sợi dây rồi treo tinh dầu lên cho nó khuyếch tán.

Trên đây là những cách sử dụng Tinh dầu xả chanh treo xe đơn giản và dễ làm nhất. HEIWA chúng tôi chia sẻ và mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất hãy thử sử dụng tinh dầu treo xe ngay hôm nay để có thể tận hưởng được những công dụng, hiệu quả mà nó có thể mang lại cho bạn nhé.

Xem thêm:Tinh dầu tràm gió treo xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966822526
Chat Zalo
Gọi điện ngay