1. Một số thông tin về Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông FMO
  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG FMO
  • Tên tiếng Anh: FMOTECHNOLOGY & COMMUNICATION JSC
  • Tên viết tắt: FMO TECHNOLOGY & COMMUNICATION JSC
  • Mã số thuế: 0315934331
  • Giám đốc:Nguyễn Văn San
  • Số điện thoại liên hệ: 0933.675.393
  • Email: fmosjc@gmail.com
  • Tên thương hiệu Tinh dầu đã đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ :HEIWA

2. Công ty tinh dầu thiên nhiên uy tín, chất lượng hàng đầu.

HEIWA cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào khác. Tinh dầu HEIWA chủ yếu được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Sản phẩm được nhập khẩu từ Ấn Độ.

3. Quy cách đóng gói sản phẩm

Tinh dầu được đóng trong chai thủy tinh màu hổ phách, đảm bảo ánh sáng không ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu. Chai được đóng trong hộp giấy có thiết kế độc đáo, giúp việc bảo quản và vận chuyển tinh dầu dễ dàng hơn.

4. Thông tin sản phẩm

HEIWA cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tinh dầu cũng như cách sử dụng tinh dầu lành mạnh, đúng cách để đạt được hiệu quả trị liệu tốt nhất. Ngoài ra, HEIWA cũng đưa ra các khuyến nghị thực tế để bạn có thể yên tâm sử dụng tinh dầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn & gia đình.

5. Giá cả phải chăng

Tinh dầu HEIWA luôn được đánh giá cao về chất lượng với giá cả hợp lý với ngân sách của hầu hết người tiêu dùng. Tất nhiên, cũng như tất cả mọi thứ, tinh dầu cũng phù thuộc theo thực vật chiết xuất mà tinh dầu sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, tốt nhất là bạn có thể xem qua danh sách và chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu của mình.

6. Sản phẩm đều được kiểm định chất lượng tại Cục đo lường Chất lượng.

Tất cả các sản phẩm  Tinh dầu HEIWA đều được mang đi kiểm định chất lượng trước khi bán trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

7. Giao hàng nhanh chóng

HEIWA giao hàng tận nơi trên toàn quốc và luôn cố gắng để quý khách nhận được hàng càng sớm càng tốt. Các đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được chuyển cho kho để soạn hàng và giao vào ca tiếp theo trong ngày hoặc ngày hôm sau. Liên hệ với chúng tôi theo số 0933.675.393 để biết thêm thông tin về đơn đặt hàng.

8. Dịch vụ khách hàng tốt

Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của HEIWA cung cấp đầy đủ các thông tin về các loại tinh dầu. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu của bản thân về mặt hương thơm, đặc tính trị liệu, cách sử dụng,… và nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

\