Tinh dầu thiên nhiên chất lượng

Tinh dầu thiên nhiên chất lượng

Tinh dầu thiên nhiên chất lượng của HEIWA chúng tôi hiện nay đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng để khách hàng sử dụng làm thơm phòng. Bạn có thể dễ dàng gặp các loại tinh dầu thiên nhiên phổ biến như: tinh dầu hương sả chanh, hương bạc hà hay hương quế tại các spa, nhà hàng, khách sạn hay các quán nhậu bán hải sản…

Tinh dầu thiên nhiên chất lượng

Đặc trưng của Tinh dầu thiên nhiên chất lượng

  • Mặc dù được để ở trong nhiệt độ phòng nhưng các phần tử của các loại tinh dầu cũng có xu hướng thay đổi nhanh chóng từ những trạng thái lỏng hoặc rắn sang thể khí.
  • Tinh dầu thông thường rất dễ bị bay hơi và mùi thơm dễ bị phai nhanh.
  • Mùi thơm rất mạnh và đặc trưng của nó là vì 100% là triết xuất từ thiên nhiên.
  • Đa phần các loại tinh dầu đều luôn trong veo, một số đó có loại màu vàng hoặc màu của hổ phách.
  • Thành phần an toàn, đảm bảo không chứa các chất độc hại, không bị gây hại hay gây kích ứng cho da.
  • Chúng ta có thể sử dụng được cho cả những trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh cả phụ nữ có thai và sau sinh.

Nhãn hiệu Tinh dầu thiên nhiên chất lượng nhất chính là HEIWA

HEIWA chúng tôi cung cấp tinh dầu nguyên chất 100% đảm bảo được chất lượng, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và cam kết không chứa bất kỳ chất phụ gia nào khác. Tinh dầu của HEIWA chúng tôi chủ yếu được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước độc đáo, mang lại hiệu quả tốt nhất

Tinh dầu thiên nhiên chất lượng

Vì sao bạn nên lựa chọn HEIWA là nhà cung cấp cho bạn

HEIWA chúng tôi chuyên nhập tinh dầu thiên nhiên từ Ấn Độ đã thông qua quá trình kiểm tra chất lượng tại TT3 TPHCM và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Giá các loại tinh dầu thiên nhiên tại HEIWA chúng tôi luôn được đảm bảo, giá cả luôn được cạnh tranh nhất thị trường hiện tai.

Luôn gửi mẫu thử trước cho mọi quý khách hàng nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lấy số lượng lớn.

Chúng tôi luôn triển khai và mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn trong từng tháng và từng dịp khác nhau.

Ngoài các sản phẩm tinh dầu dùng để xông phòng, HEIWA chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tinh dầu treo xe hơi, dùng để khử mùi triệt để cho xe hơi, mang lại cho người dùng được không khí thơm tho, thoáng mát dành cho xe hơi của bạn.

Nếu hiện tại bạn đang cần một địa chỉ uy tín để cung cấp tinh dầu thiên nhiên tại các quận nội thành Tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ nhanh với HEIWA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Đèn xông tinh dầu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966822526
Chat Zalo
Gọi điện ngay