Công dụng của tinh dầu chanh

Công dụng của tinh dầu chanh

Chúng ta đã dường như không còn quá xa lạ với cách thức giảm cân bằng chanh mật ong hay vắt chanh vào nước tắm cho em bé. Điều này cũng như việc đồng nghĩa với việc chanh chính là một loại quả mà chúng thường có giá thành rẻ nhưng lại mang đến  những lợi ích mà chúng mang lại cho chúng ta không hề rẻ chút nào. Tận dụng những tinh hoa đến từ vỏ chanh, Công dụng của tinh dầu chanh đã được nhiều người săn đón và chọn dùng bởi nó mang lại những lợi ích tuyệt vời nhất

Đặc điểm của những loại tinh dầu chanh nguyên chất tại HEIWA chúng tôi:

Các thành phần chủ yếu cấu tạo của nó bao gồm: terpen, sesquiterpenes, aldehyde, thành phần rượu, este và sterol. Đây là những thành phần được xem là có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Tinh dầu chanh sau khi được chưng ép chúng có màu vàng. Mùi thơm của tinh dầu chanh mang lại chúng vừa nhẹ nhàng, vừa nao nức dễ ngửi, khiến bạn có cảm giác  xao xuyến mà mãi đắm chìm vào đó.

Công dụng của tinh dầu chanh
Công dụng của tinh dầu chanh

Công dụng của tinh dầu chanh mang lại cho cuộc sống con người:

►Cải thiện được cho người dùng về tinh thần, tăng khả năng tập trung
►Nâng cao được hệ miễn dịch, phòng chống cảm mạo rất hiệu quả
►Rất tốt cho hệ tiêu hóa
►Xua đuổi được các loại côn trùng: Kiến, ruồi, muỗi, gián, chuột….
►Thanh lọc tuyệt vời cho cơ thể
►Giảm đi các triệu ứng ốm nghén
►Chăm sóc tốt cho da tóc, hay những phần móng tay

Bảo quản tinh dầu chanh đúng cách và chuẩn nhất:

  • Cách bảo quản hiệu quả: Đối với tinh dầu chanh và đa phần các loại tinh dầu khác tại cửa hàng HEIWA chúng ta nói chung. Cách bảo quản cần nhất đó là chúng ta nên tránh xa ánh nắng, tránh được những nơi quá ẩm mốc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý khi chúng ta thực hiện mua tinh dầu để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng pha hương liệu.
  • Tránh xa tầm tay và những tầm với của trẻ em
  • Ngưng sử dụng hoàn toàn khi chúng ta có xuất hiện kích ứng: đến ngay gặp bác sĩ để nhận lời khuyên khi gặp những trường hợp như vậy.

Trên đây là công dụng tuyệt vời và cách bảo quản của tinh dầu chanh và cách sử dụng tinh dầu chanh. Hy vọng qua bài viết này của HEIWA chúng toi quý khách hàng sẽ có thêm những góc nhìn. Từ đó có được riêng cho mình những cách thức sử dụng tinh dầu chanh hiệu quả chăm sóc gia đình hiệu quả nhé.

Xem thêm:Công dụng của tinh dầu hoa lài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966822526
Chat Zalo
Gọi điện ngay